Tin tức cổng tự động

Những Lợi Ích Khi Lắp Đặt Cổng Tự Động Mang Lại Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Xã hội ngày càng phát triển, khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ. Do đó, các sản phẩm vận hành tự động cũng dần xuất hiện và được nhập khẩu vào Việt Nam nhiều hơn. Trước đây ta chỉ thấy những cánh cửa cổng tự động được sử dụng tại các sân bay, siêu thị, hoặc trên phim ảnh nước ngoài,... thì hiện nay chúng còn được nhiều gia đình lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Vậy những lợi ích mà cánh cổng tự động đem lại là gì? Bài viết dưới đây Tâm An sẽ giúp bạn thấy được những lợi ích đó.

1.Tính an toàn

Bằng việc được lắp đặt  hệ thống cảm biến an toàn, cửa tự động sẽ dừng lại và đảo chiều khi có vật cản trong khu vực cửa chạy qua, giúp giảm các sự cố và thiệt hại không đáng có cho người dùng. Bạn cũng sẽ thấy yên tâm hơn khi gia đình bạn có trẻ nhỏ hay người già.

Hệ thống cảm biến giúp cổng tự động dừng lại và đảo chiều khi gặp chướng ngại vật

      Hệ thống cảm biến giúp cổng tự động dừng lại và đảo chiều khi gặp chướng ngại vật

2. Điều khiển dễ dàng, thuận tiện hơn

Không giống như những cánh cửa kiểu truyền thống, bạn sẽ phải tự mình mở cửa, với bộ cổng cửa tự động, bạn có thể điều khiển mở cửa cổng từ xa. Bạn không muốn xuống ô tô để mở cửa; hay trong phòng ngủ, nhà bếp  bạn vẫn có thể mở cửa cho các con khi chúng đi học về nhà, hay khi thậm chí khi mang vác nhiều vật nặng cồng kềnh bạn không thể tự mở cửa với những kiểu cửa trước đây. Chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa là bạn có thể làm mọi chuyện thật đơn giản. 

3. Đảm bảo an ninh

Bạn không thể kéo để mở cánh cửa khi không được điều khiển vì cổng tự động sử dụng hệ thống động cơ điện kết hợp khóa điện ly. Ngoài ra, chúng còn được lắp đặt kết nối với hệ thống camera, chuông báo chống trộm... đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều  khi có những chuyến công tác xa hay những chuyến du lịch gia đình. 

                                                  Công trình cổng tự động âm sàn

4. Tiết kiệm năng lượng

Cửa chỉ được mở khi được kích hoạt hoặc tự động trong một phạm vi nhất định. Dần dần cửa cổng tự động sẽ loại bỏ và thay thế các kiểu cửa truyền thống trước kia.  Hoạt động hiệu quả góp phần tiết kiệm năng lượng. 

5. Thẩm mỹ cao

Với việc sử dụng hệ thống cửa cổng tự động, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn, đôi  khi nó lại chính là điểm nhấn khiến cho mọi người phải chú ý đến ngôi nhà của bạn, bởi nếu ví ngôi nhà là một tác phẩm nghệ thuật thì bộ cổng cửa chính là linh hồn của tác phẩm đó. 

                                                    Công trình cổng lùa tự động

Với những lợi ích mà bài viết trên đem lại, chắc hẳn bạn sẽ quyết định sắm cho gia đình mình 1 hệ thống cổng cửa tự động vừa an toàn, vừa thẩm mĩ lại tiện nghi, hiện đại.

Mọi chi Tiết Xin Liên Hệ: Hotline: 0938958246 - Mr. Trường để nhận tư vấn hoặc báo giá nhanh nhất theo từng công trình thực tế.

Hoặc truy cập website: 

🌐 http://taanco.com/​

🌐 https://autogate.com.vn/​

Tags: