Tin tức cổng tự động

Motor thủy lực là gì? Các Loại Motor Cửa Cổng Tự Động Thủy Lực

Motor cổng tự động thủy lực là gì? Các loại motor phổ biến hiện nay ? Bạn hãy cùng Tâm An giải đáp ngay hôm nay nhé.

Motor thủy lực là gì?

Motor thủy lực (hydraulic power) là một dạng chuyển động quay được sử dụng phổ biến tại các ngành sản xuất công nghiệp và các thiết bị công trình. Motor thủy lực hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy chất lỏng tạo ra lực chuyển động quay liên tục. Có thể nói, motor thủy lực có cấu tạo truyền động chuyển hóa công năng thành động năng quay.

Motor cổng tự động thủy lực:

 

Thiết bị điều khiển cổng tự động là một thiết bị cơ khí được sử dụng để mở và đóng cổng. Có hai loại động cơ mở cổng tự động chính là cơ điện hoặc thủy lực. Chúng có thể được gắn thêm vào các cổng có kích thước khổng lồ và trọng lượng lớn

Motor cửa cổng thủy lực được sử dụng mở cửa cổng trong các hộ gia đình hoặc cổng chính của các nhà máy xí nghiệp. Nó sử dụng dầu thủy lực để vận hành chuyển động của chúng. Thông thường các động cơ thủy lực có ít bộ phận chuyển động hơn so với dòng cơ khí.

Các động cơ thủy lực có một số lợi thế khi vận hành cửa cổng, chúng có khả năng tạo ra nhiều năng lượng hơn động cơ cơ học và không phải hoạt động hết công suất khi vận hành cổng lớn.

Motor cổng tay đòn thủy lực:

Nó được xem là loại động cơ cổng mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Motor tay đòn sử dụng động cơ thủy lực thiết kế nhỏ gọn, công suất lớn, cho phép kéo cánh cổng nặng từ 800kg – 1600kg và rộng từ 2 mét – 5 mét.

                                        Motor tay đòn cổng tự động thủy lực

Loại motor này thường được lắp đặt cho cửa cổng sử dụng bản lề hoặc cốt quay, nó dùng cho các cánh cổng bằng gỗ, nhôm đúc, cổng sắt CNC hoặc sắt mỹ nghệ. Đuôi của motor được gắn chặt với trụ cổng, đầu của motor được gắn trực tiếp trên cánh cổng, các bít tông truyền động trong dầu tạo ra lực đẩy mạnh để cổng di chuyển.

Khi mua một bộ động cơ đóng mở cửa cổng thủy lực bạn sẽ nhận được:

  • 2 mô tơ tay đòn thủy lực
  • 2 chìa remote điều khiển từ xa
  • 2 bịch phụ kiện gồm đế đuôi và đầu motor.
  • Sách hướng dẫn sử dụng và lắp đặt

Motor cổng tay đòn là hệ khép kín, nó được bọc bởi vỏ nhôm và hệ thống gioăng chống nước, nó có thể được lắp đặt gần sát dưới đáy của cổng, giữa cổng hoặc trên đỉnh cổng.

Động cơ pít tông thủy lực hoạt động giống với cấu trúc của máy múc. Nó vận hành êm ái hơn cơ điện, bền gấp 3 lần so với động cơ thông thường, hầu như không bị hao mòn trong suốt quá trình sử dụng

Motor cổng âm sàn thủy lực:

Nếu bạn yêu một cánh cửa cổng nghệ thuật, bạn sẽ không muốn làm thay đổi kết cấu ban đầu của nó. Đó chính là lý do bạn nên sử dụng motor cửa cổng thủy lực. Động cơ này được lắp đặt âm dưới nền, vì vậy bạn hoàn toàn không thể thấy được sự hiện diện của nó.

Nó có thể được lắp đặt cho các cánh cổng có trọng lượng tới 800kg/cánh, và nó được bảo vệ chống nước. Quá trình lắp đặt motor cửa cổng âm sàn thủy lực sẽ tốn nhiều thời gian, công sức hơn so với các loại khác. Một phần vì cổng nặng, nó cũng phải được lắp đặt với độ chính xác cao.

                                       Motor âm sàn cổng tự động thủy lực

Khi lắp đặt motor âm sàn bắt buộc phải có hệ thống thoát nước thật tốt, điều này đảm bảo rằng động cơ sẽ không bị ngâm trong nước quá lâu. Hệ thống thoát nước càng tốt thì thời gian sử dụng motor càng bền. Việc điều chỉnh thông số kỹ thuật và cài đặt cho motor cửa cổng âm sàn cũng khó hơn so với các loại thông thường.

Mua bộ mô tơ cổng âm sàn thủy lực 2 cánh bạn sẽ nhận được:

  • 2 động cơ thủy lực âm sàn
  • 2 đế âm sàn
  • 2 chìa remote điều khiển từ xa
  • 2 chìa khóa cơ
  • 1 mạch điều khiển trung tâm
  • 2 bộ cốt và phụ kiện kèm theo sách hướng dẫn

Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn motor thủy lực phù hợp với cửa cổng của bạn.

Công ty Tâm An chuyên cung cấp thi công lắp đặt cửa cổng tự động các loại, nhà thông minh, camera giám sát, an ninh an toàn, kiểm soát ra vào – access control.

 Mọi chi Tiết Xin Liên Hệ: Hotline: 0938958246 - Mr. Trường để nhận tư vấn hoặc báo giá nhanh nhất theo từng công trình thực tế.

Hoặc truy cập website: 

🌐 http://taanco.com/​

🌐 https://autogate.com.vn/​

Tags: