Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN LẮP ĐẶT BARRIER TỰ ĐỘNG HIỆU QUẢ

Barrier tự động là một giải pháp hoàn hảo cho các công trình, hệ thống lớn, cần kiểm soát sự ra vào giữa trong và ngoài một cách chăt chẽ.

Tại Việt Nam, barrier Được dùng phổ biến ở các khu trung tâm thương mại, công ty, nhà máy và các tổ chức lớn.

1.Cách vận hành của hệ thống barrier tự động

Bạn có thể tự lắp đặt hoặc dùng thợ ngoài, barrier dùng nguồn điện dân dụng 220v nên việc kết nối khá đơn giản và nhanh chóng.

Thường trong một bộ barrier đầy đủ thì thanh cần sẽ để rời, và sẽ lắp trực tiếp tại nơi đặt barrier, thanh cần phải được tính toán độ dài từ trước. Chiều dài tối đa của thanh cần là 8m, còn nếu thông thủy cổng dài hơn, có thể sẽ cần tính đến giải pháp khác (ví dụ như đặt 2 barrier hoặc 1 barrier 1 cổng xếp inox)

Lắp đặt thanh chắn, sau đó cần kết nối tủ barrier đến nguồn điện, từ đó kỹ thuật sẽ thực hiện cài đặt đóng mở qua tay điều khiển trên bảng mạch. Với các trường hợp tích hợp với các hệ thống an toàn khác như cảm biến, quẹt thẻ, nhận diện khuôn mặt, quét biển số xe cũng được thực hiện cài đặt thông qua tủ barrier này.

– Với cảm biến: Khi thanh barrier đang trong quá trình nâng hoặc hạ thanh cần, nếu có người đi qua, thanh cần sẽ tự động được nâng lên.

– Với quẹt thẻ, nhận diện, quét biển số xe cũng tương tự như vậy, khi đó barrier cũng sẽ cần phải được gắn thêm các thiết bị nhận diện biên ngoài để thực hiện việc đóng mở.

Trong trường hợp hi hữu như mất điện, bạn có thể mở tủ barrier và vặn tay nắm (đã được trợ lực nên nâng hạ rất nhẹ nhàng).

2.Chọn Barrier tự động nào là giải pháp tối ưu nhất?

                                        Chọn Barrier tự động nào là giải pháp tối ưu nhất?

Do tính khả dụng trên thực tế, nên barrier ở Việt Nam cũng đang có xu hướng bão hòa. Có hàng tá loại barrier khác nhau có thể tiếp cận đến người dùng. Trên thực tế, để lựa chọn barrier làm giải pháp, cần phụ thuộc vào những nhu cầu chính sau:

– Thông thủy của cổng, từ đó ta có thể tính độ dài cần thiết cho barrier và thanh cần

– Tần suất hoạt động như nào, nếu dầy đặc và liên tục thì việc sử dụng barrier nguồn điện thường sẽ dẫn đến việc hỏng hóc nhanh chóng.

– Có tích hợp các hệ thống tự động khác hay chỉ sử dụng ở tay điều khiển duy nhất

– Nếu các giải pháp barrier tự động giá rẻ không thể đáp ứng được, hãy dần tính đến giải pháp sử dụng barrier cao cấp.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và kỹ thuật viên lành nghề, TÂM AN luôn luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ. Do đó, các thiết bị máy móc và linh kiện đều được chúng tôi nhập khẩu 100% và phân phối trên toàn quốc.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin sản phẩm motor cổng âm sàngiá motor cổng âm sàn, lắp đặt motor cổng âm.hoặc liên hệ lắp đặt, quý khách đừng ngần ngại gọi ngay vào số hotline 0838958236 – Trường để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Tin liên quan

Viết bình luận