DỰ ÁN CỔNG XẾP ĐIỆN

Dự Án Lắp Đặt Cổng Xếp INOX Motor 304 - Khách Sạn Hải Đăng

Cổng Xếp INOX hay còn được gọi là cổng xếp tự động, nó là loại cổng lớn sử dụng tại các khu vực công nghiệp, tòa nhà hành chính, nhà hàng, khách sạn,… Cổng có cấu tạo đặc thủ giúp chúng có thể dễ dàng gấp gọn thông qua mạch điều khiển, các thanh nang chéo của cổng sẽ xếp lại hoặc mở ra theo nhu cầu sử dụng.

                                                                          khách sạn Hải Đăng, Cô Giang, Quận 1

1. Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Khách Sạn Hải Đăng

Địa Điểm: Cô Giang, Quận 1

Motor lắp đặt: + Motor cổng xếp inox 304

                         + Kích thước tiêu chuẩn cao 1m6

                         + Loại đầu kéo: Không ray 

Đơn Vị Thi Công Lắp Đặt: CTY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÂM AN

2.Những ưu điểm vượt trội :

 

Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền

Với thiết kế đa dạng và tinh tế sản phẩm sẽ giúp không gian trở nên đẹp và sang trọng hơn. Đặc biệt chất liệu inox có độ bền cực kỳ cao.

Cổng xếp inox đảm bảo an toàn

Cổng xếp inox tự động có gắn phụ kiện cảm biến an toàn đi kèm,  sử dụng công nghệ hồng ngoại tân tiến. Như vậy thì quá trình vận hành đóng mở cửa sẽ trơn tru, nhanh chóng. Nếu như gặp phải các chướng ngại vật thì cửa sẽ tự động dừng lại và đảo chiều mở ra.

Cổng xếp inox đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng

Cổng xếp điện inox tự động này mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi. Nhờ có nó mà con người sẽ giảm bớt việc sử dụng sức người. Cổng xếp sử dụng năng lượng điện để vận hành cho nên khá nhẹ nhàng, nhanh gọn. Bạn không cần phải sử dụng tay để mở khó nhọc như cổng xếp kéo tay.

Chỉ cần bấm nút điều khiển cổng sẽ vận hành nhờ mô tơ kéo mạnh mẽ. Mọi việc sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng và tiện lợi. Khách hàng không cần đi ra đi vào để mở cổng. Đặc biệt là vào những ngày nắng nóng hay trời mưa.

3. Thông số kỹ thuật:

Công ty Tâm An chuyên cung cấp thi công lắp đặt cửa cổng tự động các loại, nhà thông minh, camera giám sát, an ninh an toàn, kiểm soát ra vào - access control.

🏢 Mọi chi tiết xin liên hệ:

🌐 http://taanco.com/​

🌐 https://autogate.com.vn/​

☎ Hotline: 0838958236 - Trường

Tags: cong xep inox,