CÔNG TRÌNH CỔNG TỰ ĐỘNG

Dự Án Đảo Hoa Sen PK5 KCN Nhơn Trạch Đồng Nai

Ngày nay, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì đời sống của con người cũng ngày càng nâng cao. Những sản phẩm hiện đại để phục vụ cho con người cũng vì thế mà xuất hiện rất nhiều. Trong đó phải kể đến Cổng Tự Động.

Cổng Tự Động là 1 sản phẩm vượt trội của công nghệ hiện đại. Thay vì đóng mở cổng theo cách thức thủ công thì ngày nay việc đóng mở cổng chỉ trong 1 nút chạm. Rất tiện lợi, chẳng hạn trời mưa bạn không cần phải lọ mọ xuống mở khóa, đẩy cửa.

Hiện đại, tiện ích, rất dễ sử dụng, và đặc biệt chống đột nhập, an toàn. Với hệ thống khóa điện được kết hợp sẵn nên việc đẩy cửa để đột nhập vô nhà là rất khó.. Ngoài ra bộ xử lý trung tâm thông minh của bảng mạch có thể  kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như camera quan sát, chuông hình, hệ thống an ninh chống trộm… Khi có kẻ gian đột nhập thì hệ thống sẽ tự động báo động bằng còi hú và báo qua điện thoại của bạn dù bạn có ở nhà hay không, nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Cổng Cửa Tự Động được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam rất nhiều như Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia,Ý, Châu Âu …

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít những sản phẩm kém chất lượng. Tâm An luôn tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Cổng Tự Động

Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là thước đo cho sự thành công và thịnh vượng của doanh nghiệp.

Vì vậy Tâm An chúng tôi luôn nổ lực cải thiện về chất lượng sản phẩm, về đội ngũ nhân sự và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi về sau.

Trong năm vừa qua Tâm An tiếp tục hoàn thành đơn hàng lắp đặt 72 bộ Cổng và Motor Tự Động Âm Sàn Motorline cho Dự Án Đảo Hoa Sen Phân Khu 5 tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Với cơ chế hoạt động tự động, chỉ cần sử dụng remote điều khiển là đã có thể đóng/mở cửa với tốc độ khá nhanh, không cần phải đóng, kéo như những mẫu cổng truyền thống.

Một số hình ảnh lắp đặt Cổng Tự Động tại công trình Dự Án Đảo Hoa Sen Phân Khi 5, Nhơn Trạch Đồng Nai: 

Một số điểm nổi bật của Cổng Tự Động tại Tâm An:

  • Độ bền cao, chất lượng đúng chuẩn cam kết (Có CO/CQ đầy đủ)
  • Mẫu mã đa dạng, phong phú
  • Thời gian bảo hành dài hạn
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tham khảo các mẫu Cổng Tự Động TẠI ĐÂY

Ngoài cung cấp các sản phẩm Cổng Tự ĐộngTâm An cung cấp các sản phẩm khác như Cửa Tự ĐộngCổng Xếp InoxCổng SắtChuông CửaChuông HìnhBarrier Tự Động

Liên hệ ngay 0938958246 hoặc 0932133818 để nhân viên Tâm An tư vấn và hỗ trợ kịp thời.